Compare Listings

2 Rai land plot in mountain views for private villa

2,500,000฿

Description

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

รหัสอสังหาริมทรัพย์         : 81042

Property ID: 81042

 

ชื่อ : ขายที่ดิน 2 ไร่ วิวภูเขา เหมาะสำหรับสร้างวิลล่าหรือโรงแรม

Name: 2 Rai land plot in mountain views for private villa

 

ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ : ที่ดิน

Type of real estate: Land

 

ที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ : ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ 81000

Property Address: Tambon Nongtalay, Muang, Krabi 81000

 

ขนาดอสังหาริมทรัพย์: 2 ไร่

Area:  2 Rai

                                            

ราคา : 2,500,000 / ไร่

Price: 2,500,000 / Rai

 

เอกสารสิทธิ์ : โฉนด

Documents: Chanote Title

 

คำอธิบายที่ดิน :

ปัจจุบันการมองหาที่ดินสำหรับปลูกบ้าน มีวิวเป็นธรรมชาติของภูเขา เหมาะสำหรับทำสวนในขนาด 2 ไร่ ราคาขายที่ดินเอกสารสิทธิเป็นโฉนด สามารถจะทำรีสอร์ทหรือบ้านพักส่วนตัวให้สำหรับชาวต่างชาติและที่มีพื้นมากพอสำหรับทำธุรกิจอย่างอื่น ที่ดินอยู่ใกล้อ่าวนางสามารถเดินทางได้สะดวก มีน้ำประปาและไฟฟ้าพร้อมให้บริการ

บริเวณที่ตั้งของที่ดินที่เสนอขายอยู่ในรูปแบบของธรรมชาติด้วยวิวภูเขา ด้านหลังของที่ดิน มาล้อมรอบไปด้วยสวนและเป็นธรรมชาติซึ่งบริเวณนี้มีอากาศที่บริสุทธิ์ โดยที่ดินมีขนาด 2 ไร่ ลักษณ์ทางกายภาพของดินเหมาะสำหรับการเพาะปลูกโดยเป็นลักษณะดินเหนียวที่มีคุณสมบัติเก็บน้ำได้ดี ปลูกอะไรก็ได้และเต็มไปแร่ธาตุสารอาหารที่พืชต้องการ อีกทั้งด้านหลังของที่ดินสามารถมองเห็นวิวภูเขาที่ล้อมรอบค่อนข้างสวยงามมองดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังเหมาะสำหรับสร้างบ้านพัก หรือ รีสอร์ต หรือจะสร้างศูนย์การเรียนรู้แบบธรรมชาติควบคู่ไปกับรีสอร์ต ทำให้ผู้เข้ามาพักรู้สึกเข้าถึงธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงมีอากาศที่บริสุทธิ์มากในยามเช้าทำให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลาย ที่ดินอยู่ห่างจากถนนหลักเพียง 0.5 กิโลเมตร และที่ดินอยู่ในซอยติดถนนโดยถนนมีความกว้าง 6 เมตร ที่ดินมีน้ำประปาและไฟฟ้าเข้าถึงพร้อมสามารถใช้งานได้ทันที

ที่ดินนี้ยังมีสิ่งก่อสร้างเดิมโดยผู้ซื้อสามารถดัดแปลงสิ่งก่อสร้างเดิมหรือสามารถทำอย่างอื่นตามความต้องการของผู้ซื้อ หากคิดว่าท่านกำลังมองหาที่ดินที่มีวิวิเขาทางด้านหลังของที่ดิน ที่ดินผืนนี้ก็สามารถตอบโจทย์ของท่านได้เช่นกัน โดยเหมาะสำหรับคนที่จะมองหาที่ดินทีใกล้ชิดธรรมชาติมากแต่ไม่ห่างจากทะเลอ่าวนาง มีความเงียบสงบ ความเป็นธรรมชาติและที่ตั้งของที่ดินไม่ไกลมากจากสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่

การเดินทางเพื่อไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆก็สะดวกมากเพราะที่ตั้งของที่ดินห่างจากถนนหลักเพียง 0.5 กิโลเมตร ก็จะถึงถนนหลักสี่เลนมีรถสาธารณะวิ่งผ่านตลอดของเส้นทางอ่าวนาง สามารถเดินทางไปสถานบินนานาชาติกระบี่ หาดต่างๆ จากที่ดินได้โดยไม่ไกลและสะดวกมากไม่ว่าจะเดินไปท่องเทียวหาดอ่าวนาง ซึ่งหาดอ่าวนางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่เพียง 5 กิโลเมตร เดินทางไปหาดคลองม่วงได้ 12 กิโลเมตร การเดินทางเพื่อจะเข้าเมืองกระบี่ระยะทาง 15 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 15-20 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เป็นระยะ 24 กิโลเมตร ซึ่งระยะเวลาในการเดินจากสนามบินมายังที่ดินประมาณ 30 นาที เท่านั้น

 

Description :

Property for sale in mountain views, suitable for gardening in the size of 2 rai. It can be a resort or private home for foreigners. This property is near Ao Nang is easily accessible. Water and electricity are available.

The location of the land plot offered for sale is in among of nature with mountain views, behind the land plot is surrounded by gardens, natural and surrounding mountains are quite beautiful look and feel relaxed. The land size is 2 Rai. The physical appearance of the soil is suitable for cultivation. It is also suitable for building a hotel or resort, or to create a natural learning center along with the resort. It makes your guests feel more natural and relax with fresh air in the morning. The land is only 0.5 km far away from the main road and the land plot is in the alley on the road. The road is 6 meters wide. The land has been already water supply and electricity, ready to use immediately.

Traveling to various attractions is very convenient because the location of the land plot far from the main road is only 0.5 km., there are public buses running through the Ao Nang route. The beaches are not far away and very convenient, whether walking to Ao Nang Beach. Ao Nang beach is one of the famous tourist attraction of Krabi province, and only 5 kilometers to Klong Muang beach, 12 kilometers to travel to Krabi town. To Krabi International Airport is 24 km. The distance from the airport to the land is about 30 minutes.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Property Documents

Address

 • Address: Tambon Nongtalay, Muang, Krabi
 • City: Muang Krabi, Nong Thale
 • State/county: Mueang Krabi
 • Zip/Postal Code: 81000
 • Neighborhood: Mueang Krabi
 • Country: Thailand

Detail

Updated on June 13, 2018 at 2:55 pm

 • Property ID: 81042
 • Price: 2,500,000฿
 • Property Size: 2 Rai
 • Land Area: 2 Rai
 • Property Type: Land
 • Property Status: For Sale, New Listing

WalkScore

walkscore59 / Somewhat Walkable more details here

Page Views

Contact info

Sanya Jayalee
Sanya Jayalee
0867700086

Inquire about this property

No Review ( 0 out of 5 )

Write a Review

Login for Review