Compare Listings

Land plot Ao Nang for sale close the road and natural canal.

2,000,000฿

Description

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

รหัสอสังหาริมทรัพย์ : 81041
Property ID: 81041

ชื่อ : ขายที่ดินอ่าวนางติดถนนและคลองธรรมชาติ
Name: Land plot Ao Nang for sale close the road and natural canal.

ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ : ที่ดิน
Type of real estate: Land

ที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ : คลองทรายขาว ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
Property Address: Klong Sai Kaw, Ao Nang, Krabi

ขนาดอสังหาริมทรัพย์ : กว้าง 35 เมตร 5 ไร่ 3 งาน 46 ตารางวา
Area: Wide 35 Meters, 5 Rai 3 Ngan 46 Square War

ราคา : 2 ล้านต่อไร่ หรือ ทั้งหมด 11,500,000 ล้านบาท
Price: 2 Million per Rai, All 11.5 Million Baht

เอกสารสิทธิ์ : น.ส 3 ก
Documents: CERTIFICATE UTILISATION [NS. 3K.] 3

คำอธิบายที่ดิน :
บริเวณที่ตั้งของที่ดินอยู่ในหมู่บ้านคลองทรายขาว ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่มีความเป็นธรรมชาติและเงียบสงบอยู่ห่างจากชุมชนไม่มากนัก ที่ดินอยู่ในซอยและติดถนน ขนาดหน้ากว้าง 35 เมตร ด้านหลังของที่ดินติดคลองธรรมชาติและด้านหน้าฝั่งตรงข้ามถนนถัดไปก็มีคลองธรรมชาติไหลผ่านตลอดทั้งปีไม่ขาดสาย นอกจากอยู่ใกล้กับคลองธรรมชาติแล้วก็ยังมีทัศนียภาพเป็นภูเขาล้อมรอบพื้นที่อีกด้วย พื้นที่ของที่ดินค่อนข้างราบเรียบและมีความสูงกว่าพื้นที่ใกล้เคียงโดยรอบ น้ำไม่สามารถท่วมถึงได้แน่นอนมีน้ำประปาและไฟฟ้าพร้อมใช้งานที่ดินนี้จึงความเหมาะมากสำหรับนักธุรกิจท่านใดที่กำลังมองหาที่ดินที่มีความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบและไม่ห่างไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่เราขอแนะนำที่ดินผืนนี้ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะจะซื้อเอาไว้ลงทุน ทำหมู่บ้านจัดสรร สร้างเป็นคอมโดมีเนียม หรือสร้างเป็นบ้านพักส่วนตัวก็เหมาะสมด้วยเช่นกันเพราะเงียบสงบและเป็นธรรมชาติ แต่ที่ดินผืนนี้เจ้าของไม่แบ่งขายต้องซื้อยกแปลงเท่านั้น
บริเวณโดยรอบของที่ดินก็จะมีหมู่บ้านและมีเพื่อนบ้านอยู่ไม่ห่างกันมากเท่าไรถัดไปก็จะเจอหมู่บ้านจัดสรรที่เริ่มเปิดขายและจองกันบางแล้ว ถัดไปคนละฝั่งถนนของหมู่บ้านจัดสรรก็จะมีเพื่อนบ้านที่เป็นชาวต่างชาติอยู่ 2-3 หลังซึ่งอยู่อาศัยกันมาหลายปีแล้วจึงเชื่อได้ว่าบริเวณนี้ข้างปลอดภัยไม่มีอันตราย ที่ตั้งของที่ดินอยู่ห่างจากถนนหลักประมาณ 2 กิโลเมตร หากออกมาถึงถนนหลักก็จะมีรถประจำทางวิ่งผ่านทำให้การเดินทางสะดวก ในส่วนสถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง เมื่อจะเดินทางเข้าไปในเมืองก็จะผ่านสำนักสงค์คลองทรายขาวอีกทั้งเวณนี้ยังมีน้ำคลองไหลผ่านตลอดทั้งปีเช่นกันโดยอยู่ห่างจากที่ดินเพียง 2.5 กิโลเมตร ถัดจากสำนักสงค์ก็จะเจอสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลหนองทะเลและด้านหลังสำนักสงค์ก็จะพบกับโรงเรียนนานาชาติจังหวัดกระบี่ จึงเหมาะกับชาวต่างชาติที่ต้องการส่งลูกเข้าโรงเรียน
การเดินทางเพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอ่างนาง สถานบินนานาชาติกระบี่ และชายหาดก็สามารถเดินทางได้ไม่ไกลเพียง 3.5 กิโลเมตร เดินทางไปหาดคลองม่วงแค่ 4.3 กิโลเมตร เดินทางเพื่อจะเข้าไปยังตัวเมืองกระบี่ในระยะทาง 20 กิโลเมตร และใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 20-25 นาที เพื่อไปสนามบินนานาชาติกระบี่เป็นระยะ 25 กิโลเมตร ซึ่งระยะเวลาในการเดินไปสนามบินมายังที่ดิน ประมาณ 30 นาที เท่านั้น

Description :
The location of the land in the village of Klong Sai Khao, Ao Nang, Muang Krabi province is a natural and quiet, no far away from the village. The land plot in the lane and close the road. 35 meters road frontage and the back side of the land plot is close to the natural canal. In addition to the natural canal, there is also a mountainous landscape. The land plot area is rather flat and higher than the surrounding area. Never flood, of course there is water supply and electricity services available. This land plot is ideal for make any business. Peaceful Quite Natural and not distant from the tourist attractions of Krabi province, appropriate to make a house, condominium or private villa as well, because it is quiet and close the nature. But this land plot is not to be sell separately by the owner condition but you will be able to buy all of this land plot only.
The surrounding area of ​​the land plot will have a village and will be allocated a few foreigners who have lived in the area for many years. The location of the land is about 2 kilometers from the main road. If you come to the main road, there will be a public bus and van to run through this area to making it convenient.Near Nong Talay Subdistrict Administrative Organization and International School Krabi only 2.5 kilometers. It is suitable for foreigner’s family who want to send their children to school.
Krabi International Airport is only 3.5 kilometers. Klong Muang Beach is only 4.3 kilometers away to reach Krabi town in 20 kilometers and take about 20-25 minutes to travel to Krabi International Airport. The distance to the airport is about 30 minutes.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Property Documents

Address

  • Address: Klong Sai Kaw, Ao Nang, Krabi
  • City: Ao Nang
  • State/county: Krabi, Mueang Krabi
  • Neighborhood: Mueang Krabi
  • Country: Thailand

Detail

Updated on June 11, 2018 at 12:34 pm

  • Property ID: 81041
  • Price: 2,000,000฿
  • Land Area: 5 Rai
  • Property Type: Land
  • Property Status: For Sale, New Listing, Reduced Price

WalkScore

Page Views

Contact info

Sanya Jayalee
Sanya Jayalee
0867700086

Inquire about this property

No Review ( 0 out of 5 )

Write a Review

Login for Review