Compare Listings

Land for sale close the road, close natural canal and mountain view 2 Rai 800 square meters

Krabi Noi, Mueang Krabi District, Krabi 81000, Thailand
13,000,000฿

Description

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

รหัสอสังหาริมทรัพย์ : 81033

Property ID : 81033

ชื่อ : ขายที่ดินอ่าวนางติดถนน วิวภูเขาและติดคลองธรรมชาติ 2 ไร่ 2 งาน

Name : Land for sale close the road, close natural canal and mountain view 2 Rai 800 square meters.

ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ : ที่ดิน

Type of real estate : Land

ที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ : หมู่บ้านนาตีน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบื่ 81000

Property Address : Nateen Village, Tambon Ao Nanang, Muang, Krabi 81000

ขนาดอสังหาริมทรัพย์ : 2 ไร่ 2 งาน หน้า กว้าง 30 เมตร

Area : 2 Rai 800 square meters Front Wide 30 Meters

ราคา : 13 ล้านบาท หรือ 5 ล้านบาทต่อไร่

Price : 13 Million Baht Or 5 Million Baht Per Rai

เอกสารสิทธิ์ : โฉนดที่ดิน

Documents : Chanote Title

จุดเด่นของที่ดิน :

บริเวณที่ตั้งของที่ดินอยุ่ระหว่างกลางระหว่างหาดคลองม่วง หาดอ่างนาง และตัวเมืองกระบี่ลักษณะเป็นเนินสูงอากาศเย็นสบายมองเห็นวิว ทิวทัศน์ของด้านล่างด้านล่างเป็นคลองธรรมชาติไหลผ่านตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีวิวภูเขาหน้าแดงที่อยู่ตรงตรงกันข้ามกับที่ดิน ที่มีความเงียบสงบและเป็นธรรมชาติ

คำอธิบายที่ดิน :

         ปัจจุบันการมองหาที่ดินสำหรับการจะปลูกบ้านและใกล้สถานที่ท่องเทียวแล้ว ย่อมมีราคาแพงและหาซื้อได้ยากมากยิ่งขึ้น เพราะความนิยมการท่องเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้นเรื่อยๆคนส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาอยู่กับที่ทำงาน พอกลับมาถึงบ้านก็อยากพักผ่อน หรือออกไปพักผ่อนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้บ้าน แต่พออยากได้ที่ดินที่เป็นของตัวเองโดยต้องไม่เช่าห้อง บ้าน หรือตึกแถว เมื่อเราทำงานเป็นลูกจ้างประจำแล้ว โดยเฉพาะมนุษย์เงิน เป้าหมายหลายๆคนคือ การมีบ้านของตัวเองสักหลังหรือกิจการของตัวเอง เพื่อจะสร้างรากฐานของครอบครัว ทางเราภูใจเสนอที่จะเสนอที่ดินขนาด 2 ไร่ 2 งาน หน้ากว้าง 30 เมตร บริเวณที่ตั้งของที่ดินคือ หมู่บ้านนาตีน จังหวัดกระบี่ ซึ่งอยู่ระหว่างกลางของหาดอ่างนางกับหาดคลองม่วง โดยอยู่ห่างจากหาดคลองม่วงเพียงแค่ 7 กิโลเมตร  ที่ตั้งเวณพื้นที่มีความเงียบสงบมาก เพราะไม่ใช่ถนนสายทางหลักเป็นแค่ถนนสายรองที่ โดยสามารถเดินไปท่องเที่ยวยังอ่าวนางได้ บริเวณจะมีคลองธรรมชาติที่ไหลผ่านซึ่งจะมีน้ำไหลตลอดทั้งปีไม่เคยขาดสาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติเพราะมีความเงียบสงบ สามารถเล่นน้ำคลองได้ อีกทั้งยังมีทั่วร์ขี่ช้างอยู่บริเวณใกล้ๆ มีโครงการบ้านจัดสรรค์ 2 โครงที่กำลังก่อสร้างอยู่ และมีตลาดสดที่เปิดให้บริการทุกวันพฤษหัสบดี มีเซเว่น แฟมลี่มาร์ค อยู่บริเวณใกล้ๆ อีกด้วย อีกทั้งใกล้ๆกันมีศูนย์จำหน่ายสินค้าที่สร้างเสร็จแล้วเปิดทำการ 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นที่คนทั่วไป รู้จักกันดีในชื่อ ซูปเปอร์ชิป โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต และได้มาเปิดสาขาที่จังหวัดกระบี่แล้วและเปิดให้บริการใกล้กับที่ดินเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น

ที่ดินนี้เหมาะสำหรับสร้างบ้านพักตากอากาศที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและยังมีพื้นที่พอสำหรับสร้างสระน้ำได้อีกด้วย หรือสามารถลงทุนทำห้องพักเพื่อให้บริการ เพราะอยู่ใกล้กับชุมชนอีกทั้งอยู่ใกล้กับแหล่งห้างสรรพสินค้า โรงแรม โดยจากการสำรวจขอรับรองได้ว่ามีลูกค้าแน่นอน ซึ่งที่ดินแถวนี้จะมีการเดิบโตขึ้นไปเรื่อยๆ หรือท่านจะซื้อเพื่อสร้างเป็นวิลล่าส่วนตัวสำหรับปล่อยให้เช่าหรือทำเป็นโรงแรมเล็กๆ ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง หากท่านต้องการที่จะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลก็ไม่ไกลจากที่ตั้งของพื้นที่มากนัก พื้นที่เราเสนอขายใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้า ติดถนนลาดยางและมีเส้นทางที่เชื่อมต่อกันอย่างสะดวกสบาย น้ำไม่ท่วม ไฟฟ้าและน้ำประปาพร้อมใช้งาน เรียกได้ว่ามีเครื่องอำนวยความสะดวกสบายครบครันเลยทีเดียวสำหรับที่ดินพื้นนี้ซึ่งน่าสนใจมาก

อยู่ห่างจากหาดอ่าวนาง 3.5 กิโลเมตร เท่านั้นและหากจะไปท่องเที่ยวหาดคลองม่วงก็ประมาณ 7 กิโลเมตร  ในอ่างนางก็มีธนาคารต่างๆเปิดให้บริการหลายธนาคาร มีโรงแรม ห่างออกมาอีกนิดก็จะถึง โลตัสเอกช์เพลส ซึ่งห่างเพียง 4.5 กิโลเมตร ห่างจากแม็กโค เพียง 4.8 กิโลเมตร ทางด้านข้างๆของแม็คโคมีตลาดเปิดท้ายขายอาหารสด ห่างจากสนามกีฬาของจังหวัดกระบี่ซึ่งกำลังก่อสร้างอยู่ประมาณ 5.5 กิโลเมตร รวมทั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่เพียง 20 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติจังหวัดกระบี่ โดยมีระยะทาง 30 กิโลเมตร ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30-45 นาที

Description :

The land plots of 2 Rai 800 square meters width 30 meters. Located between Ao Nang Beach and Klong Muang beach, only 7 kilometers from Klong Muang Beach, this land plots is very quiet and peaceful. Not close the main road but close the secondary road. There will be a natural canal flowing throughout the year. Suitable for people who love the nature. There are also elephant rides activity and tours nearby. There are two housing projects under construction and fresh market open every Thursday of a weeks. And Superchip Department Store are opened 24 hours a day near the land plots only 1.5 km.

This land is perfect for a build private villa and there is enough space for a swimming pool. It is close to the community and not far from the shopping mall. This land continue to growing up. Because the road is a well-connected path, municipal water supply and electricity that passes the road ahead of the land is available. we have a comfortable facility for this land plot, which is very interesting.

Only 3.5 kilometers away from Ao Nang Beach and about 7 kilometers to Klong Muang Beach, there are many banks and shopping store open. Lotus Express Store only 4.5 kilometers away from Makro department store only 4.8 kilometers. It is about 5.5 kilometers from the Krabi Provincial Stadium and is only 20 kilometers from Krabi Town and 30 kilometers from Krabi International Airport. It takes time about 30-45 minutes.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Property Documents

 • Address: Nateen Village, Tambon Ao Nanang, Muang, Krabi
 • City: Ao Nang
 • State/county: Krabi, Mueang Krabi
 • Zip/Postal Code: 81000
 • Neighborhood: Ao Luek, Mueang Krabi, Nuea Khlong
 • Country: Thailand

Detail

Updated on March 6, 2018 at 10:26 pm

 • Property ID: 81033
 • Price: 13,000,000฿
 • Property Size: 2 Rai
 • Property Type: Land, Mountain, Rivers, Canal, Lake, Waterfall
 • Property Status: For Sale, New Listing

WalkScore

walkscore0 / Car-Dependent more details here

Page Views

Contact info

Sanya Jayalee
Sanya Jayalee
0867700086

Inquire about this property

No Review ( 0 out of 5 )

Write a Review

Login for Review