Compare Listings

Split property for save price only 200,000 baht among nature and close the main road

Ao Nang, Mueang Krabi District, Krabi 81000, Thailand
200,000฿

Description

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

รหัสอสังหาริมทรัพย์ : 81036

Property ID: 81036

ชื่อ: ที่ดินหนองทะเล แบ่งขายราคาประหยัด ติดถนนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องละ 200,000 บาท

Name: Split property for save price only 200,000 baht among nature and close the main road.

ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: ที่ดิน

Type of real estate: Land

ที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์: หมู่บ้าน ช่องพลี ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ 81000

Property Address: Chong Phli village, Tambon Nong Talay, Muang, Krabi 81000 

ขนาดอสังหาริมทรัพย์: แบ่งขายเป็น ห้องทั้งหมด 40 ห้อง,ห้อง 1 กว้าง 5 ยาว 20

Area: All 40 Room Separate Sale, Wide 5 Meters Deep 20 Meters

ราคา: 200,000 ต่อห้อง

Price: 200,000 Per Room

เอกสารสิทธิ์: โฉนดที่ดิน

Documents: Chanote Title

จุดเด่นของที่ดิน :

บริเวณที่ตั้งของที่ดินเสนอขายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติด้านหลังของที่ดินมองเห็นวิวภูเขาล้อมรอบค่อนข้างสวยงามมองแล้วรู้สึกผ่อนคลายเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านใดที่ต้องการที่ดินไว้สำหรับสร้างบ้าน

คำอธิบายที่ดิน :

สิ่งหนึ่งที่เราเป็นที่หนึ่งด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนท้องถิ่นคือ เรามีที่ดินที่มีราคาไม่ค่อยแพง สามารถแบ่งขายได้ตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะซื้อด้วยเงินสดด้วยราคาแสนถูก แค่ 150,000 บาทต่อห้อง หรืออาจจะซื้อแบบเงินผ่อนกับเจ้าของในระยะเวลา 5 ปี หรือจะเอาที่ดินตามจำนวนที่ต้องการเข้าไปผ่อนกับธนาคารก็สามารถทำได้เช่นกัน ในราคา 200,000 บาท ต่อห้อง เรียกได้ว่าถูกแสนถูก ที่ดินนี้เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการที่ดินราคาถูกสำหรับสร้างบ้าน เราจึงเป็นทางออกที่ท่านจะได้มีบ้านของตัวเอง

บริเวณที่ตั้งของที่ดินที่เราเสนอขายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติด้านหลังของที่ดินสามารถมองเห็นวิวภูเขาลอบรอบค่อนข้างสวยงาม มองดูรู้สึกผ่อนคลายหากได้สร้างบ้านเอาไว้พักผ่อนแล้วทำให้สบายใจสัมพัสได้ถึงธรรมชาติอันสดชื่นของอากาศยามเช้า และออกซิเจนทีบริสุทธิพร้อมทั้งเขตพื้นที่สามารถสร้างสระน้ำส่วนตัวได้ด้วยเช่นกัน ที่ดินจะติดกับถนนซอยและทุกห้องจะมีถนนลากเข้าถึงโดยมีถนน 6 เมตร บริเวณโดยรอบก็เป็นสวนปาล์ม สวนยางพารา และสวนผลไม้ อีกทั้งยังมีโครงการน้ำหมู่บ้าน อบจ. ที่รองรับการติดตั้งคอยให้บริการอยู่ ซึ่งเจ้าของที่ดินบอกว่ารับประกันว่าสามารถติดตั้งน้ำและสามารถติดตั้งไฟฟ้าได้อย่างสะดวก โดยทางรัฐมีโครางการจะติดตั้งไฟฟ้าภายในปี 2018 นี้ ซึ่งเป็นปีงบประมาณ 2018 เช่นกัน ที่เก็บน้ำปะปาอยู่ห่างจากที่ดินประมาณ 200 เมตร ที่ดินนี้รอการติดตั้งเท่านั้น ที่ดินติดกับถนนช่องพลีทำให้การเดินทางสะดวกมากไม่ไกลจากถนนหลัก สำหรับคนที่จะมองหาที่ดินที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากแต่ไม่ห่างไกลจากทะเลอ่าวนางแล้วก็ที่ดินตรงนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง หากจะสร้างบ้านบริเวณนี้ก็มีความเงียบสงบและเป็นธรรมชาติ อีกทั้งที่ตั้งของที่ดินไม่ไกลมากจากสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่

ในส่วนของการเดินทางเพื่อไปสถานทีท่องเที่ยวต่างๆ ก็สะดวกมากเพราะที่ตั้งของที่ดินห่างจากถนนหลักเพียง 3 กิโลเมตร ก็จะถึงถนนสี่เลนมีรถสาธารณะผ่านตลอด สามารถ เดินทางไปยังสนามบินนานาชาติกระบี่ได้สะดวก หรือจะเดินทางยังสถานที่ท่องเที่ยว อย่างเช่น อ่าวนางก็สามารถเดินทางเพียง 5 กิโลเมตร เดินทางไปหาดคลองม่วง 12 กิโลเมตร และตัวเมืองกระบี่ในระยะทาง 14 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 10-15 นาที และหากจะเดินไปยังสนามบินมายังที่ดินเพียง 23 กิโลเมตร ซึ่งระยะเวลาในการเดินจากสนามบินมายังที่ดินประมาณ 30 นาที ด้วยกัน

Description :

The location of the land plots that we are offering is in the among of the nature, beautiful mountain view. relax and comfortably meet the fresh nature of the every morning. This land plots is appropriate to build private villa with pool. The property is close the secondary road, and all block are accessible by road wide 6 meters. The surrounding area is also a palm plantation, rubber plantation and fruit gardens.this property ready to install water supply and electricity. The tap water is about 200 meters away from the land plot. Just only install you will be able to use it. The property are close the Chong Phli road that you will makes the transport very convenient, and not far from the main road. For those who are looking for land close to nature, but not far from Ao Nang beach, this property is ideal for building a home are quiet and natural.

The land plot is not far from the attractions place of Krabi. And It’s very convenient to transportation because it’s only 3 kilometers from the main road, it will reach the four-lane road with public transport throughout, easy access to Krabi International Airport only 23 kilometers from the airport to the land about 30 minutes. Traveling to attractions such as Ao Nang, it is only 5 kilometers to Klong Muang Beach and 12 kilometers to Krabi Town.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Property Documents

 • Address: Chong Phli village, Tambon Nong Talay, Muang, Krabi
 • City: Nong Thale
 • State/county: Krabi, Mueang Krabi
 • Zip/Postal Code: 81000
 • Neighborhood: Ao Luek, Mueang Krabi, Nuea Khlong
 • Country: Thailand

Detail

Updated on March 6, 2018 at 10:22 pm

 • Property ID: 81036
 • Price: 200,000฿
 • Land Area: 1 block
 • Property Type: Land, Mountain
 • Property Status: For Sale, New Listing

WalkScore

walkscore0 / Car-Dependent more details here

Page Views

Contact info

Sanya Jayalee
Sanya Jayalee
0867700086

Inquire about this property

No Review ( 0 out of 5 )

Write a Review

Login for Review